TRAO THƯỞNG CUỘC THI VIẾT VỀ GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT. (14/10/2019 23:26)

Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến người tốt việc tốt của ngành giáo dục Quận Bắc Từ Liêm đã được BGH trường THCS Phúc Diễn chú trọng, động viên các thầy cô giáo trong nhà trường cùng tham gia.

Mỗi tác phẩm dự thi là một tấm gương điển hình, một hình mẫu của công dân gương mẫu để mọi người khâm phục và học hỏi những nỗ lực vươn lên của những trái tim phi thường ấy.

Rất nhiều bài viết đi sâu, khắc họa những gương mặt hết sức bình dị, nhưng mang lại tầm ảnh hưởng to lớn đối với cá nhân, tập thể khác.

Tham gia cuộc thi, tập thể giáo viên, nhân viên trường THCS Phúc Diễn đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Hi vọng thông qua cuộc thi, nhiều tấm gương điển hình sẽ được lan tỏa để góp phần tạo nên một xã hội tươi đẹp hơn.