ĐỒNG DIỄN KHIÊU VŨ TẠI GIẢI THỂ THAO CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HÀ NỘI CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHÚC DIỄN (23/03/2019 16:26)

Để chào mừng giải thể thao cán bộ giáo viên nhân viên các đơn vị trực thuộc liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, trường THCS Phúc Diễn vinh dự được lựa chọn thể hiện màn đồng diễn khiêu vũ với 100 em học sinh các khối.

Các em học sinh đã rất tự tin thể hiện những điệu nhảy đồng đều, được dàn dựng công phu bới các thầy cô trong nhà trường. Màn đồng diễn đã cho thấy thành công trong việc phổ cập khiêu vũ của trường THCS Phúc Diễn trong năm học vừa qua.

Sau đây là phần ghi lại màn biểu diễn của các em: