TRUNG HỌC CƠ SỞ PHÚC DIỄNĐịa chỉ           : Phường Phúc Diễn - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

ĐT                 : 0422186605

Web              :
www.thcsphucdien.pgdbactuliem.edu.vn

Hiệu trưởng  :   Đỗ Thị Kim Loan

Hiệu phó       :  Lâm Hương Giang

 

 

   Nằm ở vị trí trung tâm quận Bắc Từ Liêm, cùng với bề dày truyền thống, trường THCS Phúc Diễn đã và đang phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao quý cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy, đảm bảo môi trường học tập tự chủ, sáng tạo. 
 

 

 

   Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn trau dồi đạo đức nghề nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ, hết mình vì học sinh thân yêu, truyền cảm hứng học tập cho các em, giúp các em phát huy được những khả năng của bản thân.


 


Hội đồng sư phạm trường THCS Phúc Diễn
 

 

   Không chỉ duy trì đảm bảo chất lượng dạy và học, nhà trường cũng chú trọng phát triển các phẩm chất năng lực của học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập thể.


 


Thể dục đầu giờ các khối


 

 

Hoạt động ngoại khóa của thầy trò trường THCS Phúc Diễn

 

   
   Được sự quan tâm của UBND Quận Bắc Từ Liêm; UBND Phường Phúc Diễn, Phòng GD&ĐT Quận; dưới sự dẫn dắt điều hành của Ban giám hiệu có chuyên môn, tầm nhìn, cùng với những nỗ lực của tất cả thầy cô giáo, các em học sinh, trường THCS Phúc Diễn đã nhiều năm liền đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, đạt được nhiều danh hiệu cao quý, nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh. 


Một số hình ảnh về khuôn viên nhà trường: